Our Services

Maxima Consultants: บริการประชาสัมพันธ์ที่เรานำเสนอ!

การสร้างบรรยากาศที่ดีรอบๆ ธุรกิจของคุณ โดยที่ผู้คนรู้จักคุณจากบริการที่เป็นเลิศและภาพลักษณ์ที่เป็นมิตรเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในการสร้างเมื่อคุณก้าวเข้าสู่โลกแห่งการค้า ผู้คนต้องมองว่าคุณเป็นคนที่พวกเขาสามารถไว้วางใจได้ในความต้องการของพวกเขา นอกจากนี้ คุณควรรู้ว่าประชาชนต้องการอะไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโซเชียลมีเดียที่ดึงดูดความสนใจมากที่สุด 

ตอนนี้อาจเป็นเรื่องยากสำหรับบริษัทที่จะจัดการด้วยตัวเอง เนื่องจากคนที่มีความสนใจในด้านต่างๆ ต่างกัน เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าประชาชนทั่วไปต้องการอะไร น้อยกว่ามากในสิ่งที่พวกเขาสนใจ โชคดีที่มีคนจำนวนมากที่มุ่งเน้นที่การจัดการภาพลักษณ์ของบริษัทสู่สาธารณะ นี้สามารถเป็นทีมภายในบริษัทหรือจ้างบุคคลภายนอกเช่นเดียวกับเราที่ Maxima Consultants! 

ที่ Maxima Consultants เราจะช่วยคุณสร้างภาพลักษณ์สาธารณะที่ดีที่สุดของบริษัทของคุณ เพื่อให้ผู้คนรู้ว่าแบรนด์ของคุณสามารถเชื่อถือได้ เราสามารถจัดการบัญชีของคุณตั้งแต่การเขียนบล็อก การร่างและคัดลอก การจัดการสื่อ การรับรู้ถึงแบรนด์ และการตั้งค่าเวิร์กโฟลว์อีเมล 

สิ่งที่เราทำคือเราสร้างกระบวนการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ที่เป็นประโยชน์ต่อทั้งบริษัทของคุณและสาธารณะของคุณ อย่างที่คุณอาจทราบ การตลาดไม่เพียงพอที่จะนำธุรกิจของคุณออกไปพร้อมกับแบรนด์ที่ใหญ่กว่า คุณต้องมีทีมประชาสัมพันธ์เพื่อช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่คุณต้องการสำหรับบริษัทของคุณ 

เพื่อช่วยให้วัตถุประสงค์ของเราในบริษัทของคุณชัดเจน เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบข้อมูลด้านล่าง: 

บริษัทประชาสัมพันธ์ทำอะไร? 

บริษัทประชาสัมพันธ์คือบริษัทที่จัดการชื่อเสียงของบริษัทของคุณผ่านชุดการสื่อสารที่ได้รับค่าตอบแทน หรือเป็นเจ้าของในโซเชียลมีเดียหรือเหตุการณ์จริง โดยปกติแล้ว สิ่งที่เราทำคือติดต่อกับสื่อมวลชนและมอบสคริปต์ให้กับศิลปินและตัวแทนที่เหมาะสมกับผู้ชมทั่วไป เป้าหมายหลักของเราในฐานะทีมประชาสัมพันธ์คือเพื่อให้แน่ใจว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณจะรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณ นอกจากนี้ ยังเป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องจัดการชื่อเสียงของคุณในที่สาธารณะ 

แม้ว่าดูเหมือนว่าหน้าที่ของเราทับซ้อนกับหน้าที่ของบริษัทการตลาด แต่เราทำหน้าที่ต่างกันไป เป้าหมายหลักของการตลาดคือการเพิ่มยอดขายให้กับบริษัทของคุณ ในขณะที่เราให้บริการเพื่อปรับปรุงชื่อเสียงของแบรนด์ของคุณ 

เพื่อให้ธุรกิจของคุณดีขึ้น คุณต้องมีทั้งทีมการตลาดและฝ่ายประชาสัมพันธ์ในบริษัทของคุณ ทั้งสองแผนกสามารถทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มยอดขายและทำให้บริษัทของคุณเป็นที่รู้จักทั่วทั้งแพลตฟอร์มที่คุณเลือก 

 

 • การจัดการชื่อเสียง
 •  การจัดการภาวะวิกฤต
 • สื่อมวลชนสัมพันธ์
 • สื่อสังคม 
 • การเขียนคำพูด
 • ข่าวประชาสัมพันธ์
 • การวางแผนงาน
 • ประชาสัมพันธ์
 •  การวิจัยทางการตลาด
 • อบรมสื่อ
 • การเขียนคำโฆษณาภายใน

การจัดการชื่อเสียงการจัดการชื่อเสียงเป็นหนึ่งในบริการที่สำคัญที่สุดที่นำเสนอโดย 

บริษัท ประชาสัมพันธ์เหมือนเราได้ที่แม็กซิม่าที่ปรึกษา ส่วนนี้ของบริการของเราอาจรวมถึงการส่งข้อความบนเว็บไซต์หรือเนื้อหาบล็อก การตอบกลับรีวิวผลิตภัณฑ์ของคุณ การมีส่วนร่วมกับผู้ติดตามโซเชียลมีเดียของคุณ การเขียนจดหมายข่าวทางอีเมล และการจัดการโซเชียลมีเดียของคุณเพื่อให้ลูกค้าสนใจแบรนด์ของคุณ 

ตัวอย่างที่ดีประการหนึ่งคือแบรนด์ตอบสนองต่อทวีตของลูกค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตนอย่างสนุกสนานและมีส่วนร่วม ด้วยการสร้างการตอบสนองที่สนุกสนานและเป็นธรรมชาติ แบรนด์ของคุณจะได้รับชื่อเสียงเพิ่มขึ้น

การจัดการภาวะวิกฤต 

ตอนนี้ การลื่นล้มครั้งหรือสองครั้งไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในอุตสาหกรรมที่ทุกสายตาจับจ้องมาที่คุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นคนดัง คุณอาจพูดอะไรผิดหรือทำอะไรที่คนทั่วไปไม่ชอบ ในการดึงดูดความสนใจและรักษาชื่อเสียงของคุณจากสาธารณะ คุณต้องมีทีมประชาสัมพันธ์ที่ดีที่สามารถบันทึกภาพของคุณผ่านการสื่อสารในภาวะวิกฤตที่วางแผนไว้อย่างรอบคอบ 

บ่อยครั้ง เมื่อคุณประสบกับวิกฤตขององค์กร ปัญหาไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยคำขอโทษต่อสาธารณชนทั่วไป คุณต้องมีชั้นเชิงที่ดีถ้าคุณต้องการทำให้มันสำเร็จ ทีมประชาสัมพันธ์สามารถให้คำแนะนำแก่คุณเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อป้องกันความเสียหายต่อชื่อเสียงของคุณมากยิ่งขึ้น 

ความสัมพันธ์กับ

สื่อ สื่อเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ชื่อบริษัทของคุณปรากฏต่อสาธารณะ ทำให้ผู้คนเข้าถึงแบรนด์ของคุณได้ง่าย อย่างไรก็ตาม สื่อยังสามารถเป็นสถานที่อันตรายที่สามารถสร้างหรือทำลายบริษัทของคุณได้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้งานอย่างไร 

ดังที่คุณทราบ คนของสื่อต่างกังวลเกี่ยวกับการได้เรื่องราวที่ดีที่สุดที่จะดึงดูดผู้ชมไม่ว่าจะดีต่อแบรนด์ของคุณหรือไม่ก็ตาม การมีทีมประชาสัมพันธ์จะช่วยให้แน่ใจว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณจะได้รับในที่สาธารณะจะดีต่อบริษัทของคุณ 

บริการนี้อาจรวมถึงการเขียนสำนวนถึงนักข่าวและผู้มีอิทธิพลอื่น ๆ เพื่อรับการรายงานข่าวหรือกล่าวถึงสื่อในช่องทางสื่อมากขึ้น ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นเจ้าของบริษัทที่ขายผลิตภัณฑ์ดูแลผิว บริษัทประชาสัมพันธ์อย่าง Maxima Consultants สามารถแนะนำคุณในบล็อกยอดนิยมเพื่อสัมภาษณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

โซเชียลมีเดีย 

โซเชียลมีเดียเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดในความนิยมของแบรนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ที่ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ดูเหมือนจะพึ่งพาโซเชียลมีเดียของตนในทุกแง่มุมของชีวิต นอกจากนี้ โซเชียลมีเดียยังเป็นวิธีหลักวิธีหนึ่งในการสื่อสารกับผู้ชมของคุณ การมีบัญชีโซเชียลมีเดียจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณในหลายๆ ด้าน เว้นแต่คุณจะไม่มีทีมที่รู้วิธีจัดการมัน 

เพื่อให้แน่ใจว่าภาพโซเชียลมีเดียของคุณเหมือนกับภาพที่คุณต้องการให้บริษัทของคุณแสดง คุณต้องมีทีมประชาสัมพันธ์ที่จะจัดการบัญชีของคุณและมีส่วนร่วมกับผู้ชม ให้การตอบสนองที่ชาญฉลาดและยุทธวิธีที่จะช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ของบริษัทของคุณ . 

อีกสิ่งหนึ่งที่เกี่ยวกับภาพโซเชียลมีเดียคือการมีส่วนร่วมกับผู้มีอิทธิพล ทีมประชาสัมพันธ์สามารถจัดการการสื่อสารกับผู้มีอิทธิพลที่เลือกซึ่งสามารถรองรับภาพลักษณ์ที่คุณต้องการสำหรับแบรนด์ของคุณ 

การเขียนคำพูด 

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมคนดังบางคนถึงชอบพูดแต่เรื่องดีที่สุด? นั่นเป็นเพราะว่ามีทีมงานที่ช่วยพวกเขากล่าวสุนทรพจน์ที่จะดึงดูดความสนใจของสาธารณชนในท้ายที่สุด บริการนี้มีประโยชน์สำหรับการแถลงข่าวและกิจกรรมในอุตสาหกรรมเพื่อป้องกันไม่ให้คุณหรือพนักงานของคุณพูดอะไรที่อาจสร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์ของคุณ ทีมประชาสัมพันธ์สามารถช่วยคุณจัดการกับข้อความเชิงกลยุทธ์ที่จะส่งเสริมแบรนด์หรือภาพลักษณ์ของคุณในฐานะบุคคลสาธารณะ 

ตัวอย่างนี้คือสุนทรพจน์ของนักการเมืองและคนดัง พวกเขามักจะจ้างทีมประชาสัมพันธ์เพื่อช่วยให้ข้อความของพวกเขาชัดเจนและกำหนดน้ำเสียงที่จะดึงดูดประชาชนทั่วไป 

ข่าวประชาสัมพันธ์

อาจเป็นเรื่องยากที่จะจัดการด้วยตัวเอง คุณต้องมีความเชื่อมโยงในสื่อเพื่อประกาศผลิตภัณฑ์ แคมเปญ การเคลื่อนไหวและการเปิดตัวใหม่ ทีมประชาสัมพันธ์สามารถช่วยให้คุณได้รับความสนใจจากสื่อและครอบคลุมเพื่อให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นทราบเกี่ยวกับโครงการใหม่ของคุณในบริษัท

การวางแผนงาน 

อาจฟังดูไม่สำคัญสำหรับคนอื่น แต่การวางแผนงานคือกุญแจสู่ความสำเร็จของธุรกิจ การมีคนมาจัดการอีเวนต์ของคุณสามารถช่วยให้งานดำเนินไปอย่างราบรื่นโดยไม่เกิดความล่าช้าหรืออุบัติเหตุใดๆ หน่วยงานประชาสัมพันธ์สามารถช่วยสื่อสารกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและสาธารณะเพื่อให้ได้รับความคุ้มครองจากสื่อของกิจกรรมที่คุณวางแผนไว้ พวกเขายังสามารถเชิญบุคคลสำคัญที่จะดึงดูดความสนใจของสาธารณชนมายังบริษัทของคุณได้

Outreach 

หากคุณต้องการให้แน่ใจว่าแบรนด์ของคุณมีส่วนร่วมในชุมชนเฉพาะของคุณ คุณต้องมีทีมประชาสัมพันธ์ที่จะดูแลการจัดงานแสดงสินค้าและกิจกรรมต่างๆ หนึ่งในกลยุทธ์ที่ใช้โดยหน่วยงานประชาสัมพันธ์คือการขยายงาน ซึ่งสามารถเพิ่มชื่อเสียงให้กับแบรนด์ของคุณ และเพิ่มการรับรู้สาธารณะของบริษัทของคุณ 

การวิจัยตลาด 

ทีมประชาสัมพันธ์มีความกระตือรือร้นในการสังเกตพฤติกรรมของสาธารณชน พวกเขาใช้เวลาศึกษาสิ่งที่ฝูงชนต้องการและสิ่งที่พวกเขาต้องการเห็นในบริษัท บริษัทของคุณต้องสื่อสารและสร้างความสัมพันธ์กับผู้บริโภคเป้าหมายเพื่อให้เข้าใจพวกเขามากขึ้น 

เครื่องมือบางอย่างที่ PR สามารถใช้ในการวิจัยตลาด ได้แก่ แบบสำรวจ แบบฟอร์มคำติชม หรือกลุ่มสนทนา หากคุณเป็นเจ้าของบริษัทเครื่องสำอาง ทีมประชาสัมพันธ์ของคุณอาจถามผู้บริโภคว่าพวกเขากำลังมองหาคุณสมบัติอะไรในการแต่งหน้าและชอบเห็นสีอะไรในคอลเลกชั่น

การเขียนคำโฆษณา 

ภายใน การเขียนภายในเป็นกลยุทธ์ที่ใช้โดยหน่วยงานประชาสัมพันธ์เพื่อช่วยให้พวกเขาสื่อสารกับพนักงานของตน การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณจัดการความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่ทำงานภายใต้คุณ ตลอดจนพูดคุยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ เฉลิมฉลองความสำเร็จ และสร้างขวัญกำลังใจทั่วทั้งสำนักงาน